OKVIP Logo

Tuyển Dụng

OKVIP được biết đến là tên gọi mới của tập đoàn giải trí lớn nhất Đông Nam Á - Taipei101. Hiện quy mô công ty đang không ngừng mở rộng đòi hỏi nhiều nhân sự chất lượng cao cùng đồng hành. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hãy theo dõi bản tin tuyển dụng nhân sự của đơn vị chúng tôi ngay nhé!

Tại sao nên chọn công ty OKVIP?

Không phải ngẫu nhiên mà OKVIP lại trở thành địa điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn đồng hành. Đó đều là những cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra 1 môi trường làm việc lành mạnh, cạnh tranh công bằng. Đặc biệt là đảm bảo lợi ích cho toàn bộ công nhân viên. Ngoài ra làm việc tại OKVIP bạn còn được tiếp cận với những điều sau đây:

Tuyen-dung-okvip

Môi trường làm việc tiện nghi

OKVIP đầu tư hệ thống môi trường làm việc hiện đại với đầy đủ trang thiết bị bao gồm: máy tính, các vật dụng văn phòng. Thêm vào đó là những tiện ích như: bếp đun, tủ lạnh, bình nước nóng lạnh hiện đại phục vụ nhu cầu “trà chiều”. Hay thậm chí là có 1 phòng riêng tập gym hay khu tổ chức party liên hoan cực tiện lợi. Vì thế nếu hứng thú bạn nên tham khảo quy trình tuyển dụng nhân sự của công ty chúng tôi.

Ký túc xá sạch sẽ, thoáng mát

OKVIP cung cấp cho cán bộ nhân viên khu ký túc xá 4-5 tầng với phòng ốc sạch sẽ nằm trong khuôn viên của công ty đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại. Hơn nữa các phòng được lắp đặt giường, đệm, cùng dàn máy lạnh mới chắc chắn sẽ giúp nhân viên có những khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

Cung cấp dịch vụ tập gym miễn phí

Trong mỗi tòa nhà của công ty có lắp đặt thêm phòng tập gym khá rộng. Tại đây có lắp đặt các thiết bị tập đa năng, tiện lợi và dễ sử dụng. Mỗi máy sẽ có các bảng hướng dẫn đi kèm giúp các bộ nhân viên nâng cao sức khỏe, xả stress sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Chế độ đãi ngộ lý tưởng

Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ nhân viên ăn, ngủ, nghỉ OKVIP còn xây dựng một chế độ thưởng minh bạch. Với mỗi vị trí sẽ đi kèm mức KPI và hoa hồng cao khích lệ sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân.

tuyen-dung-okvip

Cơ hội việc làm hot nhất 2023

Các vị trí tuyển dụng nhân sự OKVIP

Tuyển dụng việc làm OKVIP

Hiện OKVIP đang tuyển dụng những vị trí như sau:

Human Resource - HR

Bộ phận HR OKVIP chiêu mộ các ứng viên đã tốt nghiệp chuyên ngành nhân sự hoặc những ngành liên quan đến tuyển dụng. Chúng tôi chấp nhận những sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm được đào tạo bài bản với mức lương khởi điểm 27 triệu và sau thử việc 29 triệu kèm thưởng KPI.  

SEO

Nếu bạn có hứng thú với ngành SEO WEB có thể tham gia quy trình tuyển dụng nhân sự ở vị trí này. Chúng tôi yêu cầu ứng viên có kiến thức cơ bản về SEO, chịu khó, ham học hỏi và nhạy bén. Với những người chưa có kinh nghiệm OKVIP nhận đào tạo với mức lương thử việc 35 triệu. Khi hết thời gian thử việc sẽ được nâng lương dựa vào đánh giá của trưởng bộ phận. Và mức lương chính thức cho ứng viên tại vị trí này là +50 triệu đồng.

IT Developer

IT cũng là ngành mà OKVIP đang chiêu mộ. Với những ứng viên mới vào sẽ được nhận lương thử việc 29 triệu cùng với đó là các quyền lợi về đào tạo, teambuilding,...Sau khi đã vượt qua 1-2 tháng thử việc ứng viên sẽ được review lương không giới hạn dao động từ 34-50 triệu đồng tùy vào năng lực.

Designer

Ngoài tuyển dụng nhân sự cho các bộ phận SEO, IT OKVIP còn có những chính sách bổ sung nhân lực cho bộ phận designer. Với lương khởi điểm 12,5 triệu và các đãi ngộ đi kèm chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hào hứng khi cống hiến.

UI/UX Designer

Tương tự với mức lương Designer ứng viên cho vị trí UI UX Designer có thể nhận mức lương khởi điểm 12,5 triệu và chính thức là 15 triệu. Ngoài ra còn có thưởng KPI khi vượt chỉ tiêu do trưởng bộ phận đưa ra.

Graphic Designer

Trong chính sách tuyển dụng nhân sự đợt này OKVIP cũng cần những ứng viên Graphic Designer tài năng có kinh nghiệm. Vì thế nếu nếu cảm thấy mức lương khởi điểm 12,5 triệu đồng cùng những đãi ngộ của OKVIP thỏa đáng hãy apply ngay.

BLV bóng đá

OKVIP cũng đang cần những BLV bóng đá tài năng có thể làm remote với lương khởi điểm 12 triệu đồng và nâng lên 15 triệu sau khi đã qua 2 tháng thử việc. Chúng tôi yêu cầu ứng viên là người hoạt ngôn am hiểu bóng đá và sử dụng ngôn từ linh hoạt.

Quy trình apply tuyển dụng nhân sự OKVIP

Sau khi đã tham khảo các vị trí trên nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển hãy tham khảo các bước sau đây:

Liên hệ với bộ phận tuyển dụng nhân sự của OKVIP hoặc gửi CV trực tiếp vào mail đã được note trong bản JD công việc.

Nhận làm bài test ( tùy bộ phận) sau đó được thông báo lịch phỏng vấn với trưởng bộ phận nhân sự và trưởng bộ phận chuyên môn.

Sau khi phỏng vấn bạn sẽ nhận được mail báo trúng tuyển/fail. Nếu pass qua phỏng vấn bạn sẽ được thử việc trong vòng 2 tháng (sẽ được thông báo cụ thể bởi bộ phận tuyển dụng).

Thông Tin Liên Hệ​

Telegram: 

Zalo:

Email:

Website: https://okvipc.com/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@okvipp 

Hotline: 

DMCA compliant image
Scroll to Top